Whitney Nguyễn – Giảng viên trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA

Không phải là người đi đầu trong các xu thế làm đẹp hiện nay, thế nhưng, cái tên Whitney Nguyễn lại rất nổi danh trong “cộng đồng” thẩm mỹ, spa. Trước những công lao đóng góp cho ngành làm đẹp, Whitney Nguyễn xứng đáng để được biểu dương và là tấm gương sáng cho tất cả những ai yêu thích spa noi theo.

Xem thêm phương pháp làm đẹp: Bật mí công nghệ làm đẹp hiện đại từ tế bào gốc

Quan điểm sống kiên cường của Whitney Nguyễn

Whitney Nguyễn là một người phụ nữ có vẻ bề ngoài trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật của cô ấy. Thoạt nhìn, ít ai có thể tin rằng cô gái này lại sở hữu nhiều tài năng đến vậy. Whitney Nguyễn hiện đã mang đến cho rất nhiều học viên kiến thức sâu rộng, uyên thâm trong ngành làm đẹp. Giúp họ có thể tự tin theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của mình.

Whitney Nguyễn là người truyền cảm hứng, kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp cho hàng ngàn người

Là CEO của SEASPA và cũng là người dẫn dắt trung tâm từ những ngày hình thành cho đến thời điểm SEASPA là cái tên được nhiều người nhắc tới. Whitney Nguyễn luôn quan niệm rằng hạnh phúc vốn là một hành trình chứ không phải đích đến. Chính bởi vậy, cô tự nhủ sẽ luôn nỗ lực trên mọi bước đi. Whitney Nguyễn tin rằng, khi tất cả những khó khăn đã đi qua, công sức mà cô bỏ ra sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

Những thành tựu nổi bật của Whitney Nguyễn

Trong suốt quãng đường thanh xuân của mình, Whitney Nguyễn bỏ ra nhiều công sức để học hỏi về ngành làm đẹp. Sự chăm chỉ cộng với năng khiếu vốn đã có giúp cô gặt hái được nhiều thành công. Để rồi hôm nay, Whitney Nguyễn có thể tự hào nhắc đến những gì mà mình đạt được.

  • Whitney Nguyễn là CEO & Founder đầy quyền lực của trung tâm đào tạo thẩm mỹ SEASPA
  • Là giảng viên đã đào tạo được hàng ngàn học viên trong ngành chăm sóc sắc đẹp
  • Sở hữu kho tàng kiến thức sâu rộng, uyên thâm về ngành làm đẹp và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thông tin giúp cho hàng triệu người có thêm kinh nghiệm quý báu.

Những kiến thức mà Whitney Nguyễn hoàn toàn phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay

Thông tin cá nhân của Whitney Nguyễn

Không ít người sau khi biết tới danh tiếng, tài năng của Whitney Nguyễn đã ngay lập tức đăng ký những khóa giảng dạy tại SEASPA mà cô tham gia. Trên thực tế, những kiến thức mà cô truyền tải luôn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại. Nhờ vậy mà ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên đã có thể vận dụng ngay kiến thức đó để bước vào “trường đời”.

Để có thể hiểu rõ hơn cũng như thường xuyên cập nhật hoạt động của vị CEO đầy quyền lực này, bạn có thể theo dõi thông tin Whitney Nguyễn qua các kênh:

Facebook: Whitney Nguyễn

Youtube: Whitney Nguyễn

Instagram: WhitneyHuongNguyen

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ SEASPA

Địa chỉ: 247A/30A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, HCM

Website: https://seaspa.vn/

Điện thoại: 028 3600 3366

Hotline: 0937 695 128

Email: [email protected]mail.com

Instagram: instagram.com/whitneyhuongnguyen

Giờ mở cửa: 9:00 – 19:30 (các ngày trong tuần).

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *