Vòng Đệm Thép Xoắn Gia Công Tất Cả Các Kích Thước

Vòng Đệm Thép Xoắn Gia Công Tất Cả Các Kích Thước,Vòng Đệm Thép Xoắn của tất cả các kích cỡ Các miếng đệm lót Spiral Hầu hết các ứng dụng thường gặp đều thuộc ngành dầu khí. Nhà máy lọc dầu, và các nhà máy hóa học đã sử dụng vữa vết thương vẩy cho bất kỳ ứng dụng trên 150 -300 # Class đặc biệt là khi nhiệt độ tăng cao Làm lạnh Flow Và Gasket Weep …

Xoắn Vòng Răng Xoáy Mọi Kích Thước

Vòng Xoắn Lõm Các Ứng Dụng Thường Gặp Nhất Trong Ngành Dầu Khí. Nhà Máy Lọc Dầu, Và Các Nhà Máy Hóa Chất Đã Sử Dụng Các Miếng Đệm Lót Vít Cho Bất Kỳ Ứng Dụng Nào Trên 150 -300 # Loại Đặc Biệt Khi Nhiệt Độ Tăng Cao Làm Cho Luồng Lạnh Và Tiếng Ồn Gasket Của Hàng Hoá Mềm Có Khả Năng Hơn. Các Ngành Công Nghiệp Khác Sử Dụng Spirals Bao Gồm: Dược Phẩm, Đóng Tàu, Chế Biến Thực Phẩm, Ngành Công Nghiệp Điện Và Trạm Năng Lượng Hạt Nhân,

Vòng Xoắn Lõm Được Sản Xuất Thông Qua Các Cuộn Dây Xoắn Ốc Của Một Dải Kim Loại Hình Chữ V Và Một Dải Của Vật Liệu Không Kim Loại Filler. Các Spiral Filler Là Trên Thực Tế Những Gì Niêm Phong, Và The Winding Chứa Nó Từ Extrusion. Thiết Kế Đơn Giản Này Đã Được Sửa Đổi Thành 4 Kiểu Gasket Vết Thương Vít Chung.

1) Các Ứng Dụng Áp Suất Thấp Và Áp Suất Chân Không Tối Thiểu Chỉ Là Một Cuộn Cảm Và Chất Làm Đầy Chỉ Có Gasket Là Đủ.
2) Với Một Vòng Kim Loại Ngoài Để Chứa Áp Suất (Điều Này Là Phổ Biến Nhất Do Sự Thật Rằng Niêm Phong Áp Suất Nội Bộ Là Phổ Biến Nhất.
3) Đặt Một Vòng Kim Loại Vào Bên Trong Kích Thước Cho Mục Đích Ngăn Chặn Các Miếng Đệm Từ Thu Gọn Trong Đường Ống Trong Các Ứng Dụng Hút Chân Không.
4) Miếng Đệm Được Làm Bằng Vòng Bên Trong Và Bên Ngoài Để Chứa Cả Ứng Dụng Áp Suất Và Áp Suất Bên Trong.

Thương Hiệu Của Vòng Đệm Thép Xoắn Bao Gồm: Lamons USA, FMI-Spa (Ý), Jeil (Hàn Quốc), Leader (Mỹ), Durlon (Mỹ). Bất Kể Nơi Bạn Đang Ở, Chúng Tôi Có Một Nguồn Gốc Nhà Máy Gần Bạn.
Thông Qua Đối Tác Thương Mại Của Chúng Tôi Chúng Tôi Cũng Cung Cấp Flexitallic, Garlock Và Vòng Đệm Thép Xoắn Khác Các Thương Hiệu Chính.

ƯU ĐIỂM
Làm Kín Trong Điều Kiện Vận Hành Nặng.
Xây Dựng Rắn Cung Cấp Tính Ổn Định Và Khả Năng Chịu Được Ngay Cả Khi Bề Mặt Bít Kín Bị Ăn Mòn Hoặc Gồ Ghề.

https://trangtinthammy.com/tu-van/

Dễ Dàng Cài Đặt.
Phản Ứng Căng Thẳng Mạnh Mẽ, Hiệu Suất Làm Kín Ổn Định Và Đáng Tin Cậy Ngay Cả Trong Điều Kiện Biến Động Áp Suất Thường Xuyên.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Gioăng chì của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Gioăng PTFE vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng chì được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: Sales01@vindec.vn
Tel: 024 6666 6667

https://trangtinthammy.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *