Viên uống tăng cân Hoa Bảo – Giải pháp tăng cân thế hệ mới cho người gầy

Bạn ăn hoài mà không hề tăng cân cho dù đã điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày. Bạn đang lo ngại vấn đề sức khỏe cân nặng quá thấp để đảm bảo hiệu quả áp lực công việc. Đừng lo với giải pháp tăng cân thế hệ mới – viên uống tăng cân Hoa Bảo – vấn đề quá gầy của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

 

Viên tăng cân Hoa Bảo – Giải pháp vàng cho những người gầy yếu

Một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng gầy yếu

Sức khỏe cân nặng luôn là vấn đề khiến chúng ta phải đau đầu. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng ăn hoài mà cân nặng không hề tăng thêm mà thậm chí còn thấp hơn so với trước đó. Nhưng chủ yếu sẽ là 5 nguyên nhân chính sau:

  • Chưa thanh lọc cơ thể khiến cho các độc tố tích tụ trong cơ thể quá nhiều.
  • Hệ tiêu hóa kém dẫn tới quá trình hấp thụ dinh dưỡng chậm.
  • Chế độ ăn uống không khoa học. Thậm chí là bỏ bữa không sử dụng.
  • Thiếu ngủ, ít ngủ, stress
  • Ít vận động hợp lý

Trong 5 nguyên nhân này thì nhóm nguyên nhân dinh dưỡng thường sẽ là nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng cơ thể cơ thể luôn gầy gò ốm yếu.

Viên uống tăng cân Hoa Bảo – sản phẩm tăng cân nhanh chóng cho người gầy yếu

Để cải thiện tuyệt đối tình trạng gầy yếu mà một số người đang gặp phải, viên tăng cân Hoa Bảo của công ty MEDISTAR đã ra đời. Với công thức nghiên cứu dành riêng cho cơ địa của người Việt, dòng sản phẩm viên uống tăng cân Hoa Bảo đã nhanh chóng trở thành liều thuốc vàng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm có công dụng hỗ trợ kích thích khả năng thèm ăn của bạn, đồng thời đem lại cảm giác ngon miệng hơn sau mỗi lần ăn uống.

Hỗ trợ tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng vào cơ thể bằng phương pháp tăng lợi khuẩn tự nhiên. Hỗ trợ hệ tiêu hóa được hoạt động tốt hơn. Hiệu quả đào thải độc tố tồn dư trong cơ thể nhanh hơn. Đem cân nặng cố định cho người sử dụng về lâu dài chứ không phải chỉ là tăng cân nhất thời.

 

Hàng loạt nghệ sĩ Việt đã sử dụng viên uống tăng cân Hoa Bảo và thành công trong cuộc chiến tăng cân

Chính những công dụng tăng cân tuyệt vời đó mà rất nhiều nghệ sĩ Việt như nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Chiến Thắng, ca sĩ Khánh Phương, diễn viên Thu Quỳnh,…đã không ngại ngần chọn lựa sử dụng. Bởi tính chất công việc nên khả năng nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng của nghệ sĩ, diễn viên gặp phải nhiều khó khăn. Do đó mà với sự hỗ trợ của viên uống tăng cân Hoa Bảo vấn đề cân nặng của họ đã được cải thiện đáng kể, đem lại hiệu quả hình ảnh lớn hơn, và sự hài lòng hơn đối với khán giả.

Thành phần đặc biệt của viên uống tăng cân Hoa Bảo

Điều đặc biệt khiến cho viên uống tăng cân Hoa Bảo nhanh chóng đem lại hiệu quả tức thì sau khi sử dụng đủ liệu trình chính là thành phần tự nhiên đặc biệt của sản phẩm.

L- lylne .HCL (350mg) là loại axit amin vô cùng cần thiết cho cơ thể bởi có khả năng hấp thu canxi, tổng hợp các enzym cần thiết cho cơ thể. Hỗ trợ tạo dựng môi trường thích hợp cho lợi khuẩn phát triển. kích thích ăn ngon miệng hơn bởi

Whey protein (100mg) Hỗ trợ kích thích khả năng hấp thụ protein nhanh, đem lại khả năng phục hồi cơ tốt hơn.

Cao men bia (100mg) đây chính là thành phần đặc biệt giúp các lợi khuẩn được phát triển tốt hơn, đem lại khả năng hấp thu dinh dưỡng tối đa cho cơ thể sau khi chuyển hóa thức ăn.

Chiết xuất tảo Spirulina (50mg) đem lại sự cân bằng chế độ dinh dưỡng cho cơ thể. Bởi trong tảo Spirulina có chứa tới hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên trong đó lượng protein chiếm 70%.

Tryptophan ( 20mg) là loại axit amin có tác dụng giảm thiểu tình trạng đau đầu, rối loạn cảm xúc, và là chất trung gian đặc biệt kiểm soát cảm xúc và giấc ngủ luôn ở tình trạng ổn định.

Magie gluconate (15mg) cung cấp khoáng chất và kích thích quá trình hoạt động của các tế bào, dây thần kinh, cơ bắp,…

Kẽm gluconate (15mg) tăng sức đề kháng, giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa, phòng ngừa nhiễm trùng.

Tổng hợp Vitamin A, C ,B1,B6, B2 đây đều là những loại vitamin vô cùng cần thiết hỗ trợ cho sức đề kháng của cơ thể. Đồng thời kích thích cảm giác thèm ăn và ăn ngon ngay sau khi sử dụng.

 

Viên uống tăng cân Hoa Bảo kích thích ăn ngon với liệu trình ngắn

Tất cả các thành phần đặc biệt đó đều được tích hợp và bào chế dưới dạng viên nén rất dễ sử dụng. Chỉ cần sử dụng viên uống tăng cân Hoa Bảo  liên tục theo liệu trình, sau một tháng bạn đã có thể tăng được từ 3 – 4 kg. Bởi lúc này đây cơ thể của bạn đã được cung cấp các nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất cho sự phát triển. Và tạo dựng nên một cơ chế loại bỏ độc tố và hoạt động hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Cách thức sử dụng viên uống tăng cân Hoa Bảo hiệu quả

Viên uống tăng cân Hoa Bảo sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Người lớn: 2 viên/lần. Ngày 2 lần

Trẻ em trên 7 tuổi: 1 viên/lần. Ngày 2 lần

Trẻ em 2 – 7 tuổi: 1 viên/lần. Ngày 1 lần

Để đem lại hiệu quả cao hơn bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn đầy đủ 3 bữa với các nguồn dinh dưỡng khoa học.

Viên uống tăng cân Hoa Bảo sản phẩm Việt dành cho người Việt bạn không thể bỏ qua.

HOTLINE: 0353442267

Website: https://bantragiamcan.com/product/vien-tang-can-hoa-bao/

Có thể bạn quan tâm:

Thực phẩm nên tránh ăn vào mùa lạnh

Thực phẩm tăng cường miễn dịch cho cơ thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *