Review Mặt nạ tổ yến Hàn quốc Bird’s Nest Mask

Đã từng kinh qua các loại mỹ phẩm đủ các nhãn hiệu từ SKII, Shisedo, OHUI, Olay…tới các mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như Karose hoa hồng, hoa bưởi, hoa sen, lá sen, hiện nay tôi vẫn tiếp tục sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc da làn da đã ngoài 30 của mình, tuy nhiên môt sản phẩm không thể thiếu trong bộ chăm sóc da hàng ngày chính là Mặt nạ tổ yến Bird Nest Mask của Hàn Quốc, hàng tuần tôi không đắp là đã cảm thấy da thiếu ẩm và cảm giác khó chiu lan tới ngày hôm sau.

Những Đặc diểm đáng đồng tiền của mặt nạ tổ yến

  •  Thiết kế :

bao bì màu sáng, thiết kế đơn giản nhưng dễ thương, đặc biệt gây cảm giác chưa đắp đã thấy mát rồi, nhất là trong thời tiêt Sài Gòn mùa nắng khô như thế này.

Review Mặt nạ tổ yến Hàn quốc Bird’s Nest Mask + giá bán 1

Xem thêm: Phương pháp niềng răng có ảnh hưởng đến thần kinh không

  • Chất liệu

mặt nạ mỏng nhưng được làm từ cotton rất dai, mềm min thích hợp với mọi loai da, tinh chất nước yến sền sệt khi đắp chỗ nào mát chỗ đó, khi đắp mặt xong lấy lượng tinh chất còn dư để đắp xuống cổ, xong cổ tôi lấy đắp lên tay người, tại tôi thích cảm giác mát lạnh nên làm cho bằng hết. Mỗi lần đắp xong nằm relax 20 phút thích phết đấy

  • Thành phần

Theo tôi tìm hiểu thì Mặt nạ dưỡng da Bird’s Nest được dùng trong việc chăm sóc da sau dịch vụ căng da mặt. Thế nên sau khi sài xong cảm giác da căng mịn là có thật, chỉ có trải nghiêm rồi mới thấy được thôi. Đọc thành phần có thấy Threonine và Glycien là thành phần lớn nhất trong tổ yến có khả năng thúc đẩy sản sinh collagen giúp thay đổi cấu trúc da nhanh chóng mà hiệu quả, giúp xóa bỏ nếp nhăn hay vết chân chim cho làn da, thảo nào khi dùng xong thời gian tôi cứ có cảm giác thay da mới, da không đẹp như da em bé nhưng thực sự thấy trẻ ra vài tuổi. Ai găp cũng hỏi tôi có đi spa không mà da đẹp thế, thực sự thì theo tôi biết mấy chỗ spa họ có dùng chăm sóc da đấy vì đọc bảo ngoài thành phần là yến thì có cả một số loại thảo dược quý mà từ lâu người Hàn Quốc đã dùng để chăm sóc làn da của các phụ nữ xưa. May tôi chỉ chăm sóc ở nhà chứ cũng chẳng có thời gian để đi spa đâu, công việc cứ xoay như chong chóng ý.

Xem thêm: Bật mí 3 cách làm trắng da toàn thân bạn phải thử qua

  • Giá thành

sản phẩm theo tôi cũng hợp lý chứ không mắc cũng không rẻ, Giá thấp đi đôi với chất lương tệ, cái gì đắp lên mặt mình thì cũng nên cẩn thận chút, ham rẻ mang họa tới lúc cứu không nổi. Giá cao quá thì vượt khả năng chi tiêu, thôi thì cứ cái gì phù hợp mà giá hợp lý thì mình cứ dùng, miễn đep ra là được. Giá một hộp mask là 100k/hộp gồm 5 miếng. Như vậy là khá ổn nếu tuần đắp 2 lần, 1 hộp sử dụng được 0.5 tháng, còn muốn tiết kiệm thì tuần đắp 1 lần thôi thấy cũng ổn

  • Tiện lợi

Trong khi xài mặt nạ tổ yến, tôi có sài song song mặt nạ dạng hũ nhưng thú thật mỗi lần đi công tác hay du lich, tôi vẫn khoái mang Mặt nạ tổ yến hơn mang hũ vì tính thuận tiện, gọn nhẹ rất hợp với những người lười thoa như tôi, nghĩ tới cảnh đồ đạc đã nặng nề, công việc thì nhiều mà phải lấy ra thoa thoa lên măt thật thấy không tiện bằng mặt nạ yến chút nào, thêm nữa, tôi hay có thói quen 1 tuần phải ăn yến một lần nên thành ra tôi đắp mặt mà đâm nghiện mùi mặt nạ vị mỗi lần đắp tôi lại tưởng tượng tôi đang ăn yến, cảm giác tinh chất thẩm thấu vào da dễ dàng.

Xem thêm: Review – Mặt nạ sk ii + cách sử dụng

  • Công dụng

Sau vài tháng dùng sang mặt nạ này da măt càng ngày càng sáng mịn, săn chắc, da lúc nào cũng đầy đủ ẩm, các vết thâm mụn để lại cũng dần mờ đi, da cảm giác lúc nào cũng căng mịn trông thích lắm, bạn bè lúc nào cũng bảo nhìn mặt thì đúng tuổi nhưng da thì công nhận khỏe và sáng như các em gái 20 ý. Phụ nữ mà ai khen mà chả thích. Đợt rồi ông xã đi Hàn Quốc tôi có bảo ổng vác về chục hộp sài dần nhưng lại sợ hết hạn, sau có con em đã sài qua loại này có chỉ tôi chỗ mua, nếu nhớ không lầm thì có trang web xachtaynhat gì gì ý tôi cũng chả rõ, cứ lúc nào hết tôi alo họ mang tới tận nơi.
Xem thêm các sản phẩm khác tại xachtaynhat.net-  hàng xách tay nhật chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *