Review chi tiết về dòng son Mac Chili.

Nói về son Mac thì chắc chắn rằng không có chị em nào là không biết, thương hiệu MAC nổi tiếng từ rất lâu bất cứ sản phẩm nào được ra mất hầu như đều được các chị em tiếp đón nồng nhệt, với giá thành hợp lý cộng với sự phong phú về chất liệu son MAC đã làm hài lòng rất nhiều chị em. Hôm nay CocoShop sẽ cùng bạn Review chi tiết về dòng son Mac Chili.

1. Bao bì, thiết kế và chất son Mac Chili.

Với thiết kế đặc trưng hình viên đạn màu đen không lẫn lộn với bất kỳ dòng son nào, MAC nhanh chóng trở thành dòng son được yêu thích hàng đầu trên thế giới. Vỏ son bọc kim loại cầm rất chắc tay, phần nắp có hình thù như đầu đạn, ở phần đáy in tên hãng rất to “M.A.C”. Đối với dòng Chili này thì Mac có 2 loại vỏ, Mac chili vỏ màu đen tuyền bóng, Devoted to chili thì vỏ đen nhám.
Vỏ hộp son bằng giấy màu đen trông cũng vô cùng sang trọng, trên vỏ có in loại màu cũng như thành phần, nơi sản xuất.

2. Thành phần.

  • Dimethicone – một chất tương tự silicone, vì là dòng son lì nên thành phần này luôn đứng đầu danh sach.

  • Isoeicosane giúp tăng độ sáng và độ trơn, mềm cho son.

  • Các loại sáp như Ceresin giúp tăng độ kết dính, giúp son cứng cáp không dễ gãy.

  • Lượng chì trong mỗi thỏi son Mac 3g là 0.00000024g, đây là lượng chì cho phép được sử dụng trong mỹ phẩm và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như không gây khô hay thâm môi. Đó là lý do Mac được các chị em trên toàn thế giới tin dùng.

3. Cách sử dụng.

  • Dùng son dưỡng thoa đều một lớp mỏng lên môi trước khi đánh son lì. Nếu bạn có sử dụng che khuyết điểm cho môi thì dùng một ít tán lên phần muốn che khuyết điểm.

  • Dùng son đánh một lớp nhẹ rồi tán nếu muốn đánh lòng môi hoặc đánh nhẹ. Nếu muốn đánh đậm thì dùng son tô đậm vào lòng môi.

  • Nếu dùng cọ đánh môi thì bạn có thể đánh lên môi rồi dùng cọ tán hoặc dùng cọ lấy trực tiếp trên cây son.

  • Son còn có thể sử dụng làm màu mắt và má hồng tạo nên tone trang điểm nhẹ nhàng, bắt mắt.

>>> Mua son mac chili chính hãng tại đây.

4. Những câu hỏi thường bắt gặp về son Mac Chili.

* Son MAC chính hãng giá bao nhiêu?

Bởi vì quá nổi tiếng nên hàng giả của son MAC trên thị trường có thể nói là nhan nhản, đôi khi hàng giả còn bán đắt hơn cả hàng thật để tăng độ tin cậy cho khách hàng.Vậy son Mac chính hãng giá bao nhiêu?  Cách tốt nhất để không mua phải hàng giả là ra showroom của hãng để mua, tuy nhiên, mua ở những nơi này thì giá khá là đắt. Bạn có thể chọn mua ở những cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay, xachtaynhat.net là nơi bạn có thể lựa chọn và tin tưởng. Shop có địa chỉ tại Hà Nội và ship hàng trên toàn quốc, với tuổi đời khá lâu và uy tín nên được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi cung cấp các sản phẩm làm đẹp cho mình.

* Son Mac có làm thâm môi không?

Như mình đã nói bên trên, trong son Mac có thành phần chì, tuy nhiên, hàm lượng của nó cực kỳ ít và trong ngưỡng cho phép. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng chì trong son không gây thâm và khô môi, vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.
 

* Son Mac chili phù hợp với loại da nào?

Về 2 dòng son chili mà phần review đã đề cập, dòng Mac chili thông thường phù hợp với tone da trắng hoặc tone da tối, còn dòng Devoted to chili hợp với mọi tone da. Nói chung, màu chili cũng thuộc tone đỏ, khá dễ đánh và mọi phong cách trang điểm đều có thể sử dụng, hợp với thời tiết lạnh, những buổi tiệc tùng cuối năm…

>>> Xem thêm tại: https://trangtinthammy.com/thong-tin-chi-tiet-ve-tao-xoan-nhat-ban-ma-ban-nen-biet-truoc-khi-su-dung/

                               https://trangtinthammy.com/thong-tin-chi-tiet-ve-tao-xoan-nhat-ban-ma-ban-nen-biet-truoc-khi-su-dung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *