Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

Bạn đang quan tâm đến phong cách thời trang nhẹ nhàng thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây nha.

‘Mùa hè phân lớp’ có vẻ giống như một oxymoron như điên cuồng thông minh hoặc hạnh phúc thứ hai, nhưng trừ khi nghỉ trên một bãi biển khỏa thân trong suốt thời gian của mùa giải, bạn vẫn sẽ cần phải đặt một số quần áo vào giữa tháng Chín và tháng Chín.

May mắn thay, những tháng ấm hơn mang theo những vật liệu nhẹ hơn như vải lanh và khăn trùm đầu, cả hai đều có những đặc tính khác nhau tương đương mùa đông nghẹt thở của chúng, vì vậy bạn không cần phải sử dụng quần áo đơn giản và áo thun kết hợp mỗi ngày.

Nhưng làm thế nào để đặt tất cả lại với nhau? Ở đây, với sự giúp đỡ của các chuyên gia phong cách đồng nghiệp, chúng tôi phục vụ công thức để tìm kiếm (và cảm giác) mát mẻ trong cái nóng.

+ Xếp hàng các lớp của bạn

Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

Có một số quy tắc phân lớp áp dụng cho cả xu hướng thời trang mùa hè và mùa đông, chính thức và bình thường. Giống như cách xa cơ thể của bạn, lớp dày hơn.

Nó từng là những cây luôn luôn có chiều dài theo hướng đó nữa, nhưng sự gia tăng của lớp đảo ngược (xem Kanye và đồng) đã biến điều này trên đầu nó. Thêm vào đó, sự ngắn gọn của hầu hết các loại áo khoác thông thường làm cho điều đó không thực tế. Bí quyết là phù hợp, cho dù miếng có được lâu hơn, hoặc ngắn hơn, xa hơn họ đang có.

Tuy nhiên, một quy tắc về phong cách thời trang nhẹ nhàng vẫn giữ ảnh hưởng là sự quan trọng của việc trộn các họa tiết. “Nếu mặc, nói, một chiếc áo khoác vải lanh riêng biệt và quần tây, hoặc một chiếc áo khoác vải lanh nguyên chất trên một chiếc áo vải lanh nguyên chất, nó sẽ trông hơi lạ”, Simon Crompton, người sáng lập blog Permanent Style cho biết . “Nó giống như mặc một chiếc áo khoác và quần tây từ những bộ quần áo khác nhau: có vẻ kỳ lạ khi không có đủ độ tương phản.”

Chỉ vì một lớp không hiển thị không có nghĩa là bạn không nên xem xét nó. Vào những ngày nóng, lót sẽ nấu bạn như một con gà luộc trong túi, đặc biệt là những thứ bên trong những vật liệu nhân tạo không thấm nước.

Tuy nhiên, không phải tất cả các loại áo khoác không có tay áo sẽ giữ cho bạn mát mẻ. “Bạn sẽ nhận được áo khoác mùa đông được unlined, nhưng không có thực sự nhiều điểm khi vật liệu là quá nặng”, Crompton nói thêm.

Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

Mặt khác, các loại vải như bông hoặc vải lanh rất nhẹ để loại bỏ lớp lót tạo nên sự khác biệt, vì vậy hãy tìm cách ghi hình có thể nhìn thấy ở mặt sau khi mua bộ đồ mùa hè .

Trái ngược với suy nghĩ phổ biến, vải lanh và bông nhẹ không chỉ có sẵn trong 50 sắc thái màu be. Đó là tin tốt cho bạn bởi vì nó có nghĩa là có thể để có được tất cả các mát mẻ của vải mà không ai trong số các hiệp hội Colonel Sanders.

“Có một số thực sự tốt đẹp giữa màu nâu, thuốc lá khăn trải xung quanh,” Crompton nói. “Bộ khăn trải giường màu xanh đậm cũng rất đẹp. Cả hai đều phù hợp với những ngày mùa hè khi nó toát mồ hôi nhưng không phải đặc biệt tươi sáng. ”Chúng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Seersucker là một loại vải khác được các hiệp hội của nó kiên trì, nhưng tương tự, không chỉ có sẵn với các sọc trắng thông thường. Hãy xem xét một lựa chọn hải quân hiện đại được xếp chồng lên các phần mùa hè thư giãn khác như một chiếc áo phông cổ điển hoặc áo sơ mi grandad cùng màu.

Overshirts – trìu mến hơn được gọi là ‘shackets’ – là một phong cách thời trang nhẹ nhàng cho mùa hè phân lớp dao quân đội Thụy Sĩ, thay thế một chiếc áo khoác khi nó nóng và thêm cách nhiệt khi nó không.

Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

Không có định nghĩa cứng và nhanh, nhưng chúng có khuynh hướng dày hơn một chút so với áo sơ mi trung bình, với các chi tiết áo khoác cổ điển như nhiều túi hoặc kiểu dáng quân sự.

Undershirts cũng được đánh giá thấp trong nhiệt: chúng hấp thụ mồ hôi và ngăn chặn nhuộm áo sơ mi ưa thích của bạn. Nếu mặc một cái cho mục đích đó, có thể bạn không muốn quảng cáo nó: một cổ chữ V sẽ không thể nhìn thấy dưới cổ áo mở. Ngoài ra, màu xám cho thấy thông qua ít hơn màu trắng, và áo phông ít hơn áo ghi lê (cung cấp cho VPL trên cơ thể)

+ Xây dựng trang phục của bạn đúng cách

Theo nguyên tắc chung, các loại vải thô ráp hơn như vải bông và vải lanh vốn kém chính thức hơn, vì màu sắc nhẹ hơn. Vì vậy, nếu bạn có một chiếc áo khoác có cấu trúc cao trong một trong những vật liệu và / hoặc màu sắc, sẽ có một ngắt kết nối.

Các mảnh mà bạn lớp với may mùa hè mềm nên chia sẻ cùng một mát – như trong không khí bình thường. Một chiếc áo sơ mi của Jermyn Street không được trang hoàng sẽ không ngồi ngay với một chiếc áo khoác không có cấu trúc, trong khi cổ áo nút, cổ áo hoặc tương tự sẽ cảm thấy thoải mái hơn (cả hai giác quan).

“Tôi thấy rất nhiều may với huấn luyện viên và áo polo ; và quần vải lanh rộng, có thắt lưng cao với áo phông, ”nhà thiết kế Christian Kimber có trụ sở tại Úc cho biết . Nói cách khác, điểm ngọt là một bộ trang phục cao thấp vẫn gắn kết với nhau.

Áo khoác không có cấu trúc của nam giới / Áo khoác với cảm hứng Chinos hoặc Jeans Outfit

+ Bảo vệ cổ Ya

Chúng tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ, mặc một chiếc khăn trong mùa hè làm cho ý nghĩa nhiều như một cánh cửa màn hình trên một chiếc tàu ngầm. Nhưng những thiết kế như phiên bản thời tiết ấm áp là một giống hoàn toàn khác nhau.

“Một chiếc khăn vải lanh là tiện dụng cho khi trời lạnh vào buổi tối”, Kimber, người luôn gợi ý nhồi nhét một cái trong túi trước khi đi ra ngoài.

Ủng hộ các sợi dệt mở, không dệt như bông, vải lanh, khăn trùm đầu, lụa hoặc phương thức và treo nó quanh cổ một cách dễ dàng (và dễ dàng) để nâng phong cách thời tiết ấm áp của bạn.

Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

+ Khăn quàng cổ nam hạng nhẹ

Bạn có thể đặt thermoregulation xuống đến độ dày của áo khoác bomber của bạn , nhưng vớ đóng một vai trò đáng ngạc nhiên lớn, ảnh hưởng đến nhiệt độ của cơ thể cũng như trang phục của bạn

“Những nơi như mắt cá chân và cổ tay, là nơi có rất nhiều tĩnh mạch gần bề mặt của da”, Crompton nói. Tiếp xúc với các yếu tố có thể, do đó, ngăn chặn máu sôi.

Tất nhiên, đi sockless không thực sự có nghĩa là – trừ khi bạn đang mang dép, đó là. Ném trên một đôi vớ vô hình với đôi giày lười của bạn và nhận được một số không khí chảy xung quanh fibula của bạn có thể giữ cho bạn đáng kể mát mẻ.

+ Không (chỉ) đổ vào bông và vải lanh

Nếu bạn nghĩ len chỉ dành cho phong cách thời trang nhẹ nhàng mùa đông, hãy chuẩn bị để cảm thấy ngượng ngùng: một loại nhẹ có thể chứng minh được mát hơn bông hoặc vải lanh . “Nó thở tốt hơn, nó tốt hơn với độ ẩm nếu bạn đổ mồ hôi vào nó, và nó giữ hình dạng của nó tốt hơn là tốt,” Crompton nói.

Các từ khóa thích hợp để tìm kiếm trong một len ​​sẵn sàng mùa hè là ‘dệt lỏng’ và ‘sợi xoắn cao’. Lợi ích của việc trước đây là tự giải thích – thông gió – trong khi thứ hai có nghĩa là nó có rất nhiều lò xo, vì vậy mặc dù nó được dệt lỏng lẻo, nó sẽ giữ nguyên hình dạng của nó. Vết thương chặt chẽ len cũng rất tốt cho đi du lịch vì họ có khả năng chống nhăn.

Thêm vào đó, có một số miếng len nhẹ trong vòng quay của bạn làm cho nó dễ dàng hơn để phá vỡ bộ khăn trải giường đầu ngón chân không. “Một chiếc áo khoác hopsack là lý tưởng nếu bạn cần phải mặc một chiếc áo khoác, vì nó thở dễ dàng như vậy”, Kimber nói thêm.

+ Bộ quần áo len mùa hè nam

Lựa chọn màu sắc phù hợp là chìa khóa để phân chia thành công và có một số yếu tố cần tính đến như tông màu da , sự kiện và trang phục của bạn.

Ví dụ: “Bộ quần áo màu xanh nhạt đến đầu ngón chân, có thể có thuộc địa rất, thuộc địa từ các hiệp hội Del Monte”, Crompton nói. Thay vào đó, anh đề nghị chọn một chiếc áo khoác màu nhạt hoặc một đôi quần dài, và giữ phần còn lại trông tương đối theo mùa. “Với một chiếc áo sơ mi màu xanh, hàng dệt kim hải quân và đôi giày màu nâu đậm, nó trông không quá sặc sỡ”, Crompton nói.

Điều tương tự cũng áp dụng với một chiếc quần jean trắng hoặc áo khoác denim. Trao đổi trong một mảnh màu nhạt là một cách tương đối thấp của mùa hè-ising một bộ trang phục. Bousin chambray của người anh em nhẹ nhàng hơn của denim cũng hữu ích ở đây, vì ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động chắc chắn có thể giúp bù đắp màu sắc và vải nhạt.

Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

+ Cuộn lên và không tỏa sáng

Một số giống như sự tương phản của một hình vuông túi lụa sáng bóng chống lại một chiếc áo khoác hoặc áo bông, nhưng Kimber không nằm trong số đó. (Không phải là FashionBeans , cho rằng vấn đề.) “Một vật liệu mờ không cung cấp cho nhiều phản ánh trong ánh mặt trời,” ông nói.

Như là phù hợp của mùa giải cho phong cách thời trang nhẹ nhàng các phiên bản trong một hỗn hợp len-lụa hoặc lụa-lanh cho vay mình tốt hơn để được nhồi nhét một cách thờ ơ – một nếp gấp tin đồn chính thức là quá ngột ngạt cho hầu hết các dịp.

Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài của trangtinthammy.com

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang mới nhất thì cùng tham khảo tại lofficiel.vn nha.

 

>> Xem thêm: Nên chọn vest màu gì cho chú rể?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *