Những kiểu tóc nam sinh cuốn hút mọi ánh nhìn

Việc điệu đà mỗi khi đến lớp không còn là việc riêng của mỗi bạn nữa nữa đâu nhé, các chàng trai bây giờ cũng rất điệu đà lắm rồi, chỉ cần ăn mặc chỉnh chu, toc tai gọn gàng các nam sinh đã có thể trở thành soái ca trong lòng các bạn nữa sinh rồi. Những kiểu tóc nam sinh cuốn hút mọi ánh nhìn

Khi đến trường, sẽ khó để các bạn nam lựa chọn cho mình những kiểu tóc quá nổi bật hay quá luộm thuộm, những kiểu tóc mang tinh thần gọn gàng, trẻ trung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho lứa tuổi học sinh. Nhưng đối với các bạn nữ sinh một chàng trai gọn gàng, bề ngoài lạnh lùng với nụ cười tỏa sáng, mạnh mẽ, biết quan tâm người khác, giúp đỡ mọi người sẽ trở thành chuẩn mực trong lòng nàng, có khi lại trở thành chành trai năm 17 tuổi của ai đó thì sao? Những gợi ý kiểu tóc dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng

kiểu tóc nam đẹp

Kiểu tóc Two Block

Với phần tóc 2 bên được cắt cao gọn gàng, phần tóc phía sau được cắt tỉa tạo nên một sự kết nối đồng đều với phần tóc phía trên tỉa layer mỏng, kiểu tóc hầu như không hề kén chọn cùng với phần tóc mái được cắt tỉa theo dạng mái bằng chéo sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Kiểu tóc Crew Cut

Đây là một kiểu tóc kinh điển của nam giới Việt và đặc biệt phù hợp với những chàng thiếu niên có khuôn mặt tròn hay những bạn năng động, thích chạy nhảy. Bạn có thể sáng tạo để kiểu tóc của bạn thêm cool ngầu, mạnh mẽ hơn trong mắt các bạn nữ.

các kiểu tóc nam ngắn đẹp việt nam

Kiểu tóc Angular Fringe

Phần tóc hai bên của Angular Fringe được cạo để lại 3mm hoặc cắt tỉa bằng kéo để không bị luộm thuộm, phần tóc phía trên và mái được cắt tỉa layer theo chiều ngang một cách cẩn thận. Đây là một kiểu tóc Angular Fringe nhưng độ dài tóc khá dài để phù hợp với khuôn mặt nam giới Châu Á

Kiểu tóc tỉa layer

Đây là kiểu tóc cắt tỉa theo từng lớp mỏng chồng lên nhau, lớp sau xếp chồng lên lớp trước, lớp cuối cùng là lớp dài nhất. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho các chàng trai vẻ thư sinh và lãng tử đúng lứa tuổi học sinh.

Kiểu tóc Textured Crop

Phần tóc phía trên được tỉa layer tạo hiệu ứng xếp lớp đan xen để có thể đánh rối nếu muốn và phần tóc xung quanh được fade gọn gàng giúp làm tăng độ nam tính và thể thao hơn cho kiểu đầu này.

Kiểu tóc Undercut vuốt dựng

Tuy hơn điệu đà và cá biệt nhưng chắc cũng chẳng không cần phải nói nhiều về kiểu tóc này vì chúng ta đều đã quá quen thuộc với nó rồi phải không nào? Nhưng lưu ý một điều rằng, bạn không nên cắt quá ngắn hoặc cạo quá sát nhé.

>>> xem thêm 

https://lamdepbonmua.net/nhung-nguyen-nhan-dan-den-mun-an-o-at/
https://manocanhcu.com/nhung-kieu-mong-tay-dep-nhung-lich-su-phu-hop-voi-cac-ban-hoc-sinh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *