Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Hàn Quốc không chỉ thu hút khách du lịch qua làn sóng văn hóa như ca nhạc, phim ảnh, ẩm thực, …. mà nhờ công nghệ làm đẹp Hàn Quốc đã trở thành điểm đến du lịch thẩm mỹ hấp dẫn. Dưới đây là những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay.

Cắt mí

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Tiêu chuẩn cái đẹp của châu Á là đôi mắt hai mí. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc đã mang đến điều tuyệt vời cho các nàng kém duyên với đôi mắt một mí bằng phương pháp thẩm mỹ cắt mí, nhấn mí, bấm mí và luồn chỉ.

Loại hình phẫu thuật cắt mí đang được phổ biến ở Hàn Quốc. Quá trình phẫu thuật diễn ra loại bỏ lớp mỡ thừa trên mí mắt giúp khách hàng có đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung đối với cả nam và nữ.

Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp hợp lý và tối ưu nhất thì bạn nên qua thăm khám bởi bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ làm đẹp để xác định cơ địa và đặc trưng mắt để có được đôi mắt đẹp như ý muốn và duy trì được lâu dài.

Môi hạt đậu

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Môi hạt đậu đang là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ ưa thích hiện nay. Môi hạt đậu có dáng môi trên hơi cong lên, môi dưới trĩu nhẹ, luôn chúm chím gợi sự ngây thơ, gợi cảm và e thẹn.

Có 2 phương pháp tạo môi hạt đậu phổ biến là tiêm mỡ tự thân hoặc tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp này sẽ có những điểm tốt và điểm xấu riêng. Tùy theo sở thích cá nhân và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với bạn.

Cằm V-line

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Các tiêu chuẩn về sắc đẹp hiện nay cũng dần thay đổi theo thời gian.Trước kia, quan niệm ngoại hình đẹp luôn đi kèm với khuôn mặt trái xoan, làn da trắng trẻo và vóc dáng đầy đặn. Thì ngày nay, một cô gái xinh đẹp phải phải có làn da trắng bóc đi kèm với thân hình thanh mảnh và khuôn mặt cằm V-line.

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc thịnh hành đã tạo ra một cơn sốt gọt cằm V-line cho giới trẻ đi kèm với các liệu trình khác nhau. Gọt cằm V-line được thực hiện bằng 3 phương pháp phổ biến như: tiêm chất làm đầy, sử dụng miếng silicon hoặc phẫu thuật gọt xương mặt.

Nâng mũi S-line

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Nâng mũi S-line cũng là kiểu phẫu thuật phổ biến được phụ nữ lựa chọn nhiều nhất. Kiểu phẫu thuật này giúp cho khách hàng cải thiện khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn, mang lại cánh mũi dọc dừa như mong ước. Khách hàng có thể lựa chọn một trong ba phương pháp thực hiện kiểu phẫu thuật nâng mũi này: tiêm chất làm đầy, nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc nâng mũi bằng silicon.

Nâng ngực

Những kiểu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay

Phụ nữ tự tin hơn nếu họ có một cơ thể hoàn hảo và hấp dẫn hơn trước cái nhìn của nam giới. Chính vì thế, lựa chọn phẫu thuật nâng ngực sẽ mang lại cho phụ nữ một thân hình đầy gợi cảm và tự tin khoe vóc dáng.

Để có một bộ ngực như mong muốn thì khách hàng có thể lựa chọn cấy ghép mỡ tự thân, đặt túi nước biển hoặc kết hợp cả hai phương pháp này.

►Xem thêm:

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành cơn sốt đối với chị em phụ nữ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đừng quá lo lắng về phí visa Hàn Quốc bởi có nhiều loại visa cho bạn lựa chọn với mức giá khác nhau. Chỉ cần bạn có tài chính thì còn lo ngại gì mà không tiến hành tân trang lại nhan sắc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *