Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – những điều cần lưu ý!

Hiện nay việc bỏ tiền ra để có thể cải thiện làn da, vóc dáng cho bản thân đã không còn quá xa vời. Nắm bắt được nhu cầu, Trangtinthammy.com sẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ mới – công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi để có những thông tin mới nhất về công nghệ thẩm mỹ này nhé!

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là như thế nào?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay, sử dụng trực tiếp sụn tự thân, thường là sụn vành tai hoặc có thể sử dụng nhân tạo để tiến hành phẫu thuật. Với phương pháp nâng mũi này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đính sụn tai hay sụn nhân tạo để bảo vệ phần đầu mũi cho người nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Phù hợp với gương mặt

Cắt mí, phun môi để khiến cho gương mặt được đẹp hơn thì nâng mũi cũng vậy. Nâng mũi sẽ giúp cho chị em có được chiếc mũi cao, một gương mặt hoàn hảo hơn. Được biết, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hiệu quả rất cao, chị em sẽ có được dáng mũi Sline mềm mại, phù hợp với gương mặt và đặc biệt là an toàn, không để lại sẹo, hay vết thương hở.

Không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sống

Do dùng trực tiếp sụn cơ thể bệnh nhân, cho nên sụn sẽ ăn liền và tái tạo các tế bào mới với đầu mũi, vì vậy không có hiện tượng sưng đỏ, lộ sống mũi, mất tự nhiên so với phương pháp nâng mũi truyền thống khác. Cho nên, chị em có thể hoàn toàn tự tin việc dáng mũi làm xong sẽ vô cùng tự nhiên, giống thật nhất, và không bị bóng đỏ nơi đầu mũi.

Đối tượng thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Không có quy định cụ thể về đối tượng nào mới được nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hết. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên các bạn chỉ nên thực hiện các phương pháp phẫu thuật làm đẹp nói chung và với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc khi bạn từ 18 tuổi trở nên. Việc này để đảm bảo rằng bạn đã có đủ sức khỏe, năng lực để thực hiện thẩm mỹ.

.Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bên cạnh đó, những chị em nào có dáng mũi thấp, mũi tẹt hay mũi đã từng làm phẫu thuật thẩm mỹ silicon bị hỏng thì đều có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được. Tất nhiên, so với việc nâng mũi bằng silicon hay tiêm filler thì việc nâng mũi bọc sụn hoàn toàn an toàn do không sử dụng hóa chất trong cơ thẻ của bạn để giữ dáng mũi.

Làm nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu?

Cho dù phương pháp phẫu thuật nâng mũi này không thực sự quá phức tạp, nguy hiểm đến tính mạng như việc bạn cắt mỡ, nâng ngực,… Tuy nhiên với những vụ việc phẫu thuật gây ra biến chứng nguy hiểm gần đây thì việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín để làm đẹp là vô cùng cần thiết.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng các trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín, có tay nghề, có cơ sở vật chất hiện đại, có các chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm để gửi gắm bản thân vào đó. Tuyệt đối không tìm đến các cơ sở nhỏ lẻ, không có giáy phép hoạt động hay trình đọ còn yếu. Bởi dù sao, việc thẩm mỹ cũng là động đến thể xác, càng cẩn thận bao nhiêu càng tố cho bạn, nhớ nhé!

Trên đây là những tư vấn nho nhỏ của Trangtinthammy.com về phương pháp Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mới nhất hiện nay được chị em ưa chuộng. Hi vọng, nó sẽ có ích cho chị em khi có ý định làm đẹp nhé. Chúc chị em luôn xinh đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *