Bạn có muốn mọc tóc nhanh với 4 loại thực phẩm có sẵn trong bếp?

Trong thực tế, sự phát triển của tóc phụ thuộc vào một số chất dinh dưỡng đặc biệt như vitamin, protein và một số nguyên tố vi lượng.

Theo một số nghiên cứu những loại thực phẩm sau rất có lợi nhất cho sự tăng trưởng tóc, có một số chất dinh dưỡng đặc biệt được liệt kê cho sự phát triển của tóc.

Vậy nên bài viết này trangtinthammy sẽ chia sẻ cho bạn những thực phẩm này cho những ai muốn mọc tóc nhanh.

Bạn có muốn mọc tóc nhanh với 4 loại thực phẩm có sẵn trong bếp?

#1 Muốn mọc tóc nhanh với hạt kê

Thành phần chính: vitamin B

Hạt kê là thực phẩm phong phú nhất trong tất cả các loại thực phẩm. Vitamin B là “một gia đình lớn”, trong đó các vitamin B2, B6 và B12 hữu ích nhất cho sự tăng trưởng và sức khỏe của tóc. Vitamin B có thể giúp chuyển hóa protein, đường và chất béo trong cơ thể, đồng thời thúc đẩy sản xuất oxy của mô, da và móng tay, và giúp tóc phát triển đầy đủ.

Ngoài ra, vitamin B là một vitamin tan trong nước, do đó cơ thể con người vẫn còn thiếu, nó cũng là một lựa chọn tốt để ăn thịt và rau xanh, hoặc mua một số vitamin B bổ sung.

#2 Muốn mọc tóc nhanh với quả óc chó

Thành phần chính: axit béo omega-3

Quả óc chó là một trong số ít các loại thực phẩm có chứa axit béo omega-3 thúc đẩy sự phát triển của não. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các axit béo omega-3 có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tóc, ăn một vài quả óc chó mỗi ngày có thể giúp cho việc hấp thu các axit béo omega-3.

Bạn có muốn mọc tóc nhanh với 4 loại thực phẩm có sẵn trong bếp?

#3 Muốn mọc tóc nhanh với cá

Thành phần chính: lysine

Lysine là một trong những axit amin thiết yếu, là một thành phần quan trọng củacơ thể con người tham gia vào việc tổng hợp protein (thành phần chính của tóc là một protein). Và bất kỳ sự tổng hợp liên quan đến protein và lysine đều có liên quan chặt chẽ. Cá, thịt, sữa và trứng là một số loại thực phẩm có chứa lysine. Ngoài ra, trái cây và rau quả cũng chứa một lượng nhỏ lysine. Bạn cần bổ xung nó thường xuyên.

=> Có thể bạn quan tâm quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản

#4 Muốn mọc tóc nhanh với dầu gan cá tuyết

Thành phần chính: vitamin D

Dầu gan cá tuyết rất giàu vitamin D, androgen nổi tiếng là nguyên nhân chính của rụng tóc. Đặc biệt là chứng rụng tóc sau sinh ở các mẹ bầu. Và vitamin D để điều chỉnh cân bằng hormone có thể đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống.

Vì thế, Vitamin D là để kiểm soát rụng tóc androgenetic và cũng là cách trị rụng tóc sau sinh. Vitamin D là khá đặc biệt, chỉ cần mặt trời trên cơ thể con người có thể tổng hợp bản thân, nhưng ngồi lâu dài trong văn phòng, không tham gia các hoạt động ngoài trời cần phải chú ý đến bổ sung vitamin D.

Bài viết này đã chia sẻ cho bạn những loại thực phẩm có thể giúp những bạn có mong muốn mọc tóc nhanh. Mong rằng với những thông tin trên bạn có thể có mái tóc dày như ý.

Ngoài ra bạn có thể dùng các loại dầu gội tự nhiên vì các loại đầu này có thể tổng hợp các dưỡng chất cần thiết để kích thích mọc tóc cho bạn. Nếu bạn cần tìm các loại dầu gội này thì các bạn có thể ghé qua website: megumi.com để nhận tư vấn chi tiết. Chúc các bạn thành công.

 

>> Xem thêm

Phong cách thời trang nhẹ nhàng hiện nay cho mọi người ?

Lợi ích từ việc tắm trắng dưỡng da đối với chị em phái đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *