Góc nhìn chuyên gia: Cắt mí mắt nên hay không nên?

Bạn da ngăm đen có thể truyền trắng, tắm trắng; môi thâm thì phun môi; mỡ thừa thì hút mỡ. Và nếu bạn có một đôi mắt không rõ mí hay một mí thì cũng dễ dàng mà có được mắt 2 mí với phương pháp cắt mí. Tuy nhiên, cắt mí mắt nên hay không sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của Trangtinthammy.com nhé!

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, nhất là đối với chị em phụ nữ, ai cũng muốn mình phải thật xinh đẹp phải không nào? Và ngày nay, xã hội phát triển thì việc để lột xác thành một người khác với công nghệ làm đẹp lại càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cắt mí mắt là như thế nào?

Không quá xa lạ với việc chị em trên các diễn đàn làm đẹp nữa, cắt mí mắt là phương pháp các chuyên gia thực hiện tiểu phẫu để bấm mí mắt thành hai mí cho những bạn có mắt một mí hay bị sụp mí, mất mí. Việc thực hiện tiểu phẫu này sẽ giúp mắt được to hơn, sinh động hơn, mí mắt cũng rõ hơn.

Qúa trình thực hiện cắt mí mắt

Cắt mí mắt sẽ được chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành việc gây tê phần mí mắt, loại bỏ phần da thừa mỡ trên mí sau đó khâu lại bằng chỉ tự thẩm mỹ tự tiêu để cấu tạo một nếp mí mới. Chỉ sau 30 phút tiểu phẫu là bạn đã có một đôi mắt rõ hai mí, tròn to. Vậy cắt mí mắt có nên hay không với thời gian thực hiện như vậy?

Tiểu phẫu cắt mí mắt không phức tạp như các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, nếu bác sĩ có tay nghề giỏi thì mí mắt được tạo ra sẽ cân hơn, to đều bằng nhau, trông sẽ thật hơn nhiều.

>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Một điểm nữa là khi cắt mí mắt xong, mắt sẽ có hiện tượng sưng đỏ nhưng đừng quá lo, chỉ 5 6 ngày sau mắt sẽ bình thường lại. Và tất nhiên là lúc này bạn đang sở hữu một đôi mắt với mí to tròn rồi.

Mắt sau khi cắt mí sẽ to tròn, rõ mí

Địa chỉ uy tín để cắt mí mắt

Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho việc thực hiện cắt mí đó. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tuy không có gì là quá phức tạp tuy nhiên để cửa sổ tâm hồn của bạn luôn đẹp thì bạn nhất thiết phải tìm hiểu địa điểm cắt mí mắt cẩn thận.

Mắt sau khi được cắt mí

Cắt mí mắt nên hay không chúng tôi sẽ không trả lời hộ bạn. Với những thông tin nêu trên có lẽ bạn sẽ là người có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi cắt mí mắt nên hay không? Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *