Cảnh báo ung thư da vì đeo đồng hồ giả

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Đặc biệt nổi lên là các loại đồng hồ giả với số lượng ngày càng nhiều gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng. Bài viết này hi vọng sẽ cung cấp cho bạn một khối lượng thông tin cần thiết và để cảnh báo ung thư da vì đeo đồng hồ giả.

Đồng hồ giả, kém chất lượng ngày càng nhiều và có nguy cơ gây ung thư cao đối với những người đeo đồng hồ giả.

dong ho gia fake tran lan thi truong

Đồng hồ giả được bày bán tràn lan trên thị trường

Nhiều năm qua, hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Ngày càng nhiều các mặt hàng được biến hóa tinh vi như những sản phẩm chính hãng nhưng lại kém chất lượng. Thị trường đồng hồ cũng không ngoại lệ, ngay cả những người am hiểu về đồng hồ cũng khó có thể phân biệt được đâu là là hàng giả và đâu là sản phẩm chính hãng. Giờ đây để mua một chiếc đồng hồ giả không còn quá khó vì nó được bán ở rất nhiều nơi. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các trang mạng online, các chợ xanh, chợ sinh viên giá rẻ, và các con phố quen thuộc như Phố Huế, phố Hàng Đào…

Người tiêu dùng đồng ý tiêu thụ hàng fake

Chúng ta cũng không thể nào trách được người tiêu dùng, vì với mức giá không quá cao cho một chiếc đồng hồ kém chất lượng, bạn cũng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với túi tiền và mẫu mã đa dạng, và y như đồng hồ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Patek Philippe…

Tuy nhiên những chiếc đồng hồ này sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong tróc các lớp sơn, da, và bị xỉn màu, dây đeo bắt đầu có các hiện thường sần sùi.

Cảnh báo ung thư da vì đeo đồng hồ giả

Nếu như đeo một đồng hồ không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn, bởi nó chứa chất độc tố, sau một thời gian sẽ bị phai ra và gây kích ứng với da của người dùng. Nhiều người khi bị nặng còn có thể dẫn tới nhiễm độc da, dị ứng, ngứa, mưng mủ và nặng hơn là ung thư da vì sử dụng hàng nhái. Để tiết kiệm chi phí các cơ sản sản xuất đồng hồ giả đã sử dụng các kim loại nặng như niken, chì.. những chất cực kì độc tới sức khỏe của con người.

dong ho gia nhieu chung loai

Đa dạng các loại đồng hồ giả

Không chỉ “tiền mất tật mang” mà những sản phẩm đồng hồ giả này sau một thời gian sử dụng các linh kiện bên trong nhiều thứ làm từ nhựa, trời nóng có thể chảy ra dẫn tới đồng hồ bị chạy sai. Nó không những nhanh hỏng mà còn dễ gây ra các bệnh lí như viêm da, dị ứng, ung thư… Vậy nên việc tẩy chay, loại bỏ hàng nhái, loại bỏ đồng hồ giả là cực kì quan trọng.

Sử dụng đồng hồ giả có thể mắc cách bệnh liên quan đến da, các bệnh lí hay ung thư. Bạn nên cân nhắc và là một người tiêu dùng thông minh để giữ được sức khỏe tốt nhất để xóa bỏ vấn nạn hàng giả tràn lan.

>>> Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe và yên tâm với chất lượng, hãy tham khảo đồng hồ chính hãng nam nữ tại: https://www.xwatch.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *