Báo giá hóa đơn điện tử và ưu đãi lưu trữ miễn phí HĐ 10 năm

Báo giá hóa đơn điện tử CyberBill luôn làm hài lòng khách hàng bởi mức giá cạnh tranh, sở hữu nhiều gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn khách hàng. Bên cạnh đó, CyberBill còn lưu trữ miễn phí hóa đơn cho khách hàng lên đến 10 năm. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng nhà nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn

Báo giá hóa đơn điện tử CyberBill được chia làm 7 gói dịch vụ hẫn bao gồm: Gói dịch vụ: Cloud-300, Cloud-500, Cloud-1k, Cloud-3k, Cloud-5k, Cloud-10k, Cloud>20k. Các gói dịch vụ này đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa đơn thực tế của cả các doanh nghiệp siêu nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Dù lựa chọn sử dụng gói dịch vụ nào, CyberBill cũng mang đến cho quý khách hàng mức giá ưu đãi, hấp dẫn nhất.

báo giá hóa đơn điện tử

Phí dịch vụ của CyberBill là 1.000.000 đồng. Tuy nhiên, khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ cho lần đầu tiên sử dụng. Với kho mẫu hóa đơn lớn, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại mẫu hóa đơn phù hợp nhất, hoặc có thể yêu cầu thiết kế mẫu hóa đơn theo ý muốn. Trường hợp phát sinh thêm yêu cầu tùy biến giao diện, chức năng và tích hợp hệ thống, CyberBill cũng sẽ đưa đến cho quý khách hàng bảng báo giá hóa đơn điện tử ưu đãi nhất.

Ngoài ra, CyberLotus cung cấp cho quý khách không gian lưu trữ chứng thư số CyberHSM Slot trên thiết bị HSM chuyên dụng dùng cho việc ký số tập trung. Như  vậy, CyberBill cung cấp đầy đủ mọi phần mềm, thiết bị phần mềm, giúp quý doanh nghiệp hoàn thành dễ dàng việc lập hóa đơn chỉ sau vài click.

Ưu đãi lưu trữ miễn phí hóa đơn 10 năm

Nghị định 174/2016/NĐ-CP và Thông tư số 39/2014/TT-BTC quy định thời hạn lưu trữ tối thiểu của hóa đơn là 10 năm (không phân biệt hóa đơn giấy hay hóa đơn điện tử). Chính vì vậy, vấn đề lưu trữ hóa đơn luôn là vấn đề quan trọng được các doanh nghiệp đặc biệt lưu tâm. Do đó, doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật.

CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử sở hữu công nghệ phần mềm tiên tiến, vượt trội, đảm bảo việc lưu trữ hóa đơn an toàn, bảo mật cho quý khách hàng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử CyberBill.

Như vậy có thể thấy, ngoài báo giá hóa đơn điện tử với mức giá hấp dẫn, CyberBill còn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lưu trữ hóa đơn miễn phí lên đến 10 năm, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp.
https://trangtinthammy.com/

https://trangtinthammy.com/tu-van/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *